Việc làm tại Việt Nam sẽ thế nào khi ông Trump lên làm tổng thống?

0
63

Việc mất việc làm được dự báo sẽ ảnh hưởng đến khoảng 2 đến 5 triệu người lao động tại Việt Nam, khi các nhà máy, khu công nghiệp sẽ không được đầu tư nhiều như các năm trước, chất lượng và số lượng các dự án vào Việt Nam từ Mỹ được dự báo sẽ giảm đi 60% trong nhiệm kỳ 4 năm cùa ông Trump.

donald-trump

Tổng thống mới đắc cử Donald Trump được biết đến qua chính sách nhập cư và việc làm, đặc biệt khi tuyên bố sẽ lấy hết việc làm tại các nước như Việt Nam quay lại với Mỹ là ưu tiên hàng đầu. Chính sách này được đông đảo người Mỹ ủng hộ, đã góp phần không nhỏ cho ông đắc cử tổng thống. Ngay khi ông đắc cử Tổng thống Hoa Kỳ thì rất nhiều nhà kinh tế và người dân lao động tại Việt Nam không khỏi lo lắng. Liệu việc làm tại Việt Nam sẽ ảnh hưởng như thế nào? Khi dự định sẽ có rất nhiều người lao động Việt Nam tại Mỹ phải về nước.

Việc mất việc làm được dự báo sẽ ảnh hưởng đến khoảng 2 đến 5 triệu người lao động tại Việt Nam, khi các nhà máy, khu công nghiệp sẽ không được đầu tư nhiều như các năm trước, chất lượng và số lượng các dự án vào Việt Nam từ Mỹ được dự báo sẽ giảm đi 60% trong nhiệm kỳ 4 năm của ông Trump.

Vậy đi Xklđ Đài Loan chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho người lao động, không cần điều kiện quá nhiều, chỉ cần có bằng cấp 2 và đủ sức khỏe là có thể xuất cảnh sang Đài Loan làm việc. Đặc biệt nữa khi chính sách nhập cư liên tục 12 năm được quốc hội Đài Loan thông qua thì nay người lao động chỉ mất 1 lần chi phí để được sang Đài Loan làm việc đến 12 năm, muốn về lúc nào cũng được như đi từ Hà Nội tới Hồ Chí Minh mà không mất thêm tiền môi giới.

Tổng công ty xkldglodeco.com tuyển lao động trực tiệp, không qua môi giới ( đọc thêm về chi phí Xklđ Đài Loan), chúng tôi cam kết 100% trúng tuyển, thời gian đào tạo tiếng đến khi bay chỉ mất 2 tháng. GLODECO hướng tới lợi ích tối đa của người lao động.

Comments

comments

BÌNH LUẬN