Ưu đãi lớn du học Hàn Quốc 2017

0
112

Nhắc đến Hàn Quốc , người ta sẽ nghĩ ngay đến một đất nước có nền kinh tế mạnh tại châu Á, cơ sở hạ tầng hiện đại, công nghệ được thuộc hàng tiên tiến không kém cạnh gì so với các nước như Mỹ, Anh, Úc…Cùng với đó là một nền giáo dục được các chuyên gia đánh giá là có chất lượng cao trong khu vực và thế giới. Chính vì vậy, du học Hàn Quốc ngày càng trở thành xu hướng, nhu cầu cho nhiều bạn trẻ hướng đến.

Hiểu được điều đó, trong mùa tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 3/6, Tổng công ty  GLODECO đã có thêm nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn để hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên đang có nhu cầu được học tập và phát triển khả năng của mình tại xứ sở của kim chi.

rong những năm qua nhiều trường đại học nói riêng cũng như chính phủ Hàn Quốc nói chung đã thực hiện nhiều chương trình tuyển sinh tại Việt Nam, giúp học sinh, sinh viên nước ta có cơ hội được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao tại xứ sở kim chi. Trong năm 2016 chính phủ Hàn còn quyết định nới lỏng một số chính sách mới về thủ tục visa, tạo điều kiện cho những gia đình có con em muốn du học tại Hàn Quốc dễ dàng hơn trong việc làm giấy tờ nhập cảnh. Thêm vào đó, nhiều trung tâm du học chất lượng cao ra đời tại Việt Nam, đã, đang hỗ trợ một cách chuyên nghiệp trong công tác tư vấn cho các học viên có được những lựa chọn thích hợp khi đến Hàn Quốc du học.

I. Ưu đãi lớn dành cho du học Hàn Quốc từ GLODECO

du hoc han quoc 2017
du-hoc-han-quoc-2017-glodeco

Đến với GLODECO, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, tất cả những chi phí đều được minh bạch, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bất cứ khoản thu bất hợp pháp nào. Phương châm của chúng tôi là giúp học viên có được một môi trường học tập phù hợp với năng lực bản thân cũng như khả năng tài chính của gia đình. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp tất cả các thông tin về học bổng tại các trường đại học Hàn Quốc khi bạn có yêu cầu.

Đồng thời để hỗ trợ cũng như tạo điều kiện các học viên, GLODECO thường xuyên tổ chức nhiều chương trình ưu đãi lớn đối với việc tuyển sinh du học Hàn Quốc.

Trong kỳ tuyển sinh tháng 3/2017, khi đến đăng ký hồ sơ tại GLODECO, bạn sẽ được

  • Miễn 100% tiền học phí(7.000.000 VNĐ)
  • Luyện thi Topik miễn phí cho các bạn có nhu cầu appy hồ sơ học bổng tại các trường đại học nổi tiếng
  • Đặc biệt, với các học sinh làm hồ sơ có học bạ điểm từ 7.0 trở lên sẽ được miễn 100% học phí khóa học tiếng Hàn kéo dài 3 tháng tại GLODECO.
  • Ngoài ra, học sinh  còn được các tư vấn tại GLODECO hướng dẫn tận tình để hoàn thành xuất sắc bài phỏng vấn

II. Đối tượng tuyển sinh

Tất các các đối tượng có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, tình trạng sức khoẻ tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm. Lý lịch nhân thân rõ ràng, chưa có tiền án, tiền sự, sẽ được đào tạo tiếng Hàn tại trung tâm nếu chưa biết

III. Hồ sơ đăng ký bao gồm 

– Bằng THPT
– Học bạ
– Bằng đại học
– Bảng điểm đại
– Hộ chiếu, chứng mình, giấy khai sinh, hộ khẩu (có thể bổ sung sau)

IV. Các trường bạn có thể tham khảo

1. Đại học Korea

Nằm tại thủ đô Seoul, đại học Korea được xem như một trong những trường đại học lâu đời nhất và đẹp nhất tại Hàn Quốc (được xây dựng xong từ năm 1905), với khuôn viên rộng rãi nhiều thảm cỏ xanh, lối kiến trúc mang phong cách Châu Âu cổ kính nên thơ. Không những vậy, chất lượng giáo dục của trường  cũng thuộc vào loại hàng đầu tại đất nước và nằm trong top 7 bảng xếp hạng những trường đại học tại Châu Á về kinh doanh. Hơn nữa, các sinh viên xuất sắc của trường còn có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị như 100% học phí và hỗ trợ 500$/ tháng sinh hoạt phí với xếp hạng loại A, 100% học phí với loại B, và 50% học phí cho loại C

2. Đại học Chungang

Tuy đại học Chungang thuộc hệ đào tạo tư thục, nhưng chất lượng giáo dục của trường luôn đảm bảo nằm trong bảng xếp hạng 10 các đại học tốt nhất tại Hàn Quốc. Hiện tại trường có hai cơ sở đào tạo chính tại  Seoul và Anseong, cả hai cơ sở đều rất rộng lớn, với khuôn viên đẹp cùng kiến trúc độc đáo.

Một trong những trường được nhiều du học sinh lựa chọn do có đa dạng nhiều ngành nghề, cũng như các chương trình học bổng hấp dẫn. Ở học kỳ đầu, nếu điểm Topik đạt từ level 5 trở lên, sinh viên bậc đại học sẽ được cấp 50% học phí, bậc cao học là 70 -100% học phí. Trong quá trình học tập ở các kỳ tiếp theo, nếu đạt thành tích xuất sắc, căn cứ vào điểm GPA, sinh viên còn có thêm cơ hội nhận học bổng từ 35 -100% học phí.

3. Đại học Hankuk

Nằm ở phía đông sông Hàn tại Seoul, đại học Hankuk  được biết đến là một ngôi trường chuyên về đào tạo ngoại ngữ , các bộ môn về khoa học xã hội thuộc hàng top của Hàn Quốc. Trường được vinh dự nằm trong Top ba các trường đại học Hàn Quốc về chỉ số hài lòng khách hàng quốc gia (năm 2007), và là đối tác của hơn 400 trường đại học tại 93 quốc gia.

Các du học sinh có thể chọn đăng ký học tại trường trong 2 kỳ, mùa thu,  mùa xuân. Học bổng của trường dành cho sinh viên quốc tế cũng vô cùng hấp dẫn, bạn có thể hưởng học bổng từ 50-100% chi phí . Đặc biệt, trường luôn dành từ 1 đến 2 xuất học bổng 100% học phí trong 4 năm nếu ứng viên đạt trên 95% điểm xét tuyển.

4.  Đại học Dankook

Thành lập vào năm 1947 cho đến nay đại học Dankook được xem là một trong những đại học hàng đầu của Hàn Quốc về công nghệ thông tin, sinh học, văn hoá. Năm 2010, trường được vinh dự xếp thứ 148 trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu Châu Á. Ngoài cơ sở chính tại Seoul, trường còn có thêm một cơ sở tại Cheonan, tỉnh Chungcheong. Du học sinh quốc tế khi theo học tại đây còn có cơ hội nhận được toàn bộ 100% chi phí học tập và ký túc xá trong 4 năm nếu điểm đầu vào Topik đạt cấp 6, điểm trung bình kết quả học tập các kỳ từ 3.7/4.

5. Đại học Công nghệ Seoul

Năm 1910 theo lời đề nghị của Hoàng đến Gojong  một trường trung cấp nghề đã được hình thành tại thủ đô Seoul và đây chính là tiền thân của đại học Seoul Tech sau này. Hơn 1 thế kỷ hoạt động, chất lượng giáo dục tại trường ngày càng nâng cao, hiện tại trường được xếp thứ ba trong các trường đại học hàng đầu tại Seoul, Hàn quốc.

Mỗi năm, trường đón tiếp hàng trăm sinh viên quốc tế tới theo học đến từ 30 nước trên thế giới với nhiều xuất học bổng có giá trị. Nếu đạt Topik từ 4 trở lên, du học sinh sẽ có cơ hội nhận học bổng từ 50-100% học phí và nếu đạt Topik ở mức 6 chi phí cho nội trú sẽ được tài trợ toàn bộ. Các học kỳ tiếp theo nếu điểm GPA đạt trên 2 cũng sẽ nhận được nhiều mức học bổng hấp dẫn từ 50 đến 100% chi phí học tập.

6. Đại học Sangmyung

Đây là ngôi trường đào tạo cho Hàn Quốc nhiều ngôi sao trong các lĩnh vực nghệ thuật và thể thao như Kim Jea Won, SeungAh (nhóm nhạc Rainbow), Eun Jung…Trường có hai cơ sơ chính tại Seoul và Cheonan. Với đội ngũ hơn 300 giáo sư, và giảng viên chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết cùng cơ sơ hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, đại học Sangmyung chắc chắn sẽ là một môi trường giáo dục lý tưởng cho du học sinh. Khi đăng ký học tại trường, trong đầu học kỳ, sinh viên đạt điểm Topik từ 4 trở lên có thể 50% học phí và dựa vào điểm GPA mức học bổng ở các ky có thể tăng lên từ 30 đến 100% học phí.

7. Đại học Myongji

Trường đại học Myongji được thành lập vào năm 1948, được đánh giá là một trong những trường dân lập danh tiếng của Hàn Quốc với hơn 500 học viên đến từ 21 nước. Trường có hai cơ sở đào tạo tại Seoul và Yoshin. Đây là nơi được chính phủ Hàn Quốc lựa chọn để tài trợ kinh phí cho việc  đào tạo cho sinh viên nước ngoài bắt đầu vào năm 2008.  Sinh viên quốc tế khi nhập học tại học kỳ đầu tiên có thể hưởng học bổng cho chi phí học tập lên đến 40%, trong các học kỳ tiếp theo, nếu GPA đạt từ 3.5 trở lên mức học bổng sẽ lên đến 70% học phí.

8. Đại học Dongseo

Toạ lạc tại Busan, thành phố cảng lớn nhất của Hàn Quốc, đại học Dongseo được xem như là một ngôi trường có chất lượng giáo dục cao, năng động với nhiều thành tích nổi trội trong quá trình hoạt động từ 1992 đến nay. Tiêu biêu là năm 2013, trường được xếp vị trí 50 trong top các trường tốt nhất của châu Á. Hiện nay, tại trường có rất nhiều sinh viên quốc tế theo học đến từ 27 nước.

Bên cạnh đó, điều thu hút tại ngôi trường này ngoài chất lượng đào tạo, cơ sở hạ tầng, kỹ thuật hiện, chính là phong cảnh xinh đẹp, chất lượng cuộc sống vô cùng tốt tại phố cảng  Busan. Cũng như nhiều trường đại học hàng đầu trong cả nước, đại học Dongseo cũng  có nhiều xuất học bổng hỗ trợ cho du học sinh nhiều nước theo học tại trường từ 50 % cho đến miễn phí toàn bộ tiền học.

Du học Hàn Quốc sẽ không bao giờ là quá xa vời, nếu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng tốt hành trang cho mình. Hãy đến với GLODECO để có thể nhận được những hỗ trợ và ưu đãi tốt nhất trong kỳ tuyển sinh này nhé.

Mọi chi tiết, thắc mắc vui lòng liên hệ để được tư vấn.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU
Địa chỉ: số 7,8,9 – LK4, KĐT Đại Thanh, Cầu Tó, Thanh Trì, Hà Nội.
DĐ: 01694. 856 .336
Xem thêm: xklđ đài loan , xklđ nhật bản

Comments

comments

BÌNH LUẬN