Tu nghiệp sinh Nhật bản: Một vốn, bốn lời

0
45

“Tu nghiệp sinh Nhật Bản con đường lựa chọn của nhiều bản trẻ, không chỉ kiếm được một khoản tiền rất lớn một mặt nâng cao chất lượng làm việc cho người LĐ sau khi mãn hợp đồng… mà sau khi về nước còn dễ dàng tìm được việc làm tốt”.

Chưa về đã làm chủ

Sau 3 năm làm việc tại Nhật, tích lũy được gần 1 tỉ đồng và bằng tiếng Nhật ngữ N3. Hiện Việt dạy tiếng Nhật tại Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội với mức thu nhập 15 triệu đồng/tháng”, Nguyễn Xuân Việt (SN 1991, Quốc Oai, Hà Nội) tâm sự với XKLĐ GLODECO.

Sang Nhật với Việt vào năm 2012, Nguyễn Huy Thành (SN 1990) cũng tích lũy hơn 900 triệu và bằng Nhật ngữ N3. Về nước, được công ty Nhật mời làm phiên dịch viên với mức lương 20triệu/tháng Không chỉ riêng thị trường Nhật, LĐ làm việc ở các quốc gia Hàn Quốc, Đài Loan… cũng dễ dàng là chủ sau khi mãn hợp đồng. Sau khi mãn hợp đồng tại Đài Loan, Nguyễn Thị Oanh (SN 1986, Bắc Giang) tích lũy được 1,1 tỷ đồng rồi dùng tiền mở cửa hàng bán điện thoại tại nhà. Hiện công việc kinh doanh rất thuận lợi.

thu-nghiep-sinh-nhat-ban
thu-nghiep-sinh-nhat-ban

Thậm chí, ngay cả khi còn đang ở nước ngoài, chưa về nước, nhưng nhiều LĐ đã được nhiều công ty chào đón khi hết hạn hợp đồng về Việt Nam. Nói chuyện tại văn Phòng bà “Nguyễn Thị Hương cho biết, đợi con gái tốt nghiệp Cao Đẳng xong sẽ cho con gái đi xklđ Nhật Bản theo chương trình thực tập sinh Nhật Bản của công ty XKLĐ GLODECO

Với mức thu nhập rất cao 30 – 40 triệu đồng, mỗi tháng Trường(Bắc Giang) gởi về nhà 25 triệu đồng. Sau 2 năm, gia đình dùng tiền tích lũy làm vốn, mua đất, cây giống trồng vải hiện đã là chủ vườn vải lớn ở Bắc Giang

Một vốn bốn lời:

Thực tế cho thấy, hiện mỗi năm thực tập sinh Nhật Bản(XKLĐ Nhật Bản)mang về cho Đồng Tháp hơn 80 tỉ đồng. “Nhiều lao độn đi XKLĐ Nhật Bản còn chứng minh, sau khi mãn hợp đồng, họ còn mang về nhiều tài sản quý hơn tiền: Đó là chất lượng công việc, trình độ và tác phong làm việc… nhưng quan trọng nhất là mang lại lợi ích to lớn không chỉ cho gia đình mà còn cho địa phương”.

Tu nghiệp sinh Nhật Bản – XKLĐ Nhật Bản một vốn bốn lời

Trên đây là thông báo của XKLĐ GLODECO, các bạn quan tâm có thể liên hệ tới các thông tin bên dưới:
Mọi chi tiết, thắc mắc vui lòng liên hệ để được tư vấn.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU
Địa chỉ: số 7,8,9 – LK4, KĐT Đại Thanh, Cầu Tó, Thanh Trì, Hà Nội.
DĐ: 01694. 856 .336
Xem thêm: xklđ đài loan , xklđ nhật bản, tu nghiệp sinh nhật bản

Comments

comments

BÌNH LUẬN