Hồ sơ làm VISA đi xklđ Đài Loan

0
189
ho-lam-visa-di-xkld-dai-loan
ho-lam-visa-di-xkld-dai-loan

VISA là gì:

VISA hoặc thị thực nhập cảnh là chứng nhận của một chính phủ một nước cấp cho một cái nhân nước ngoài muốn đến nước họ. Cách thông thường được cấp là đóng và hội chiếu( Passport). Có 3 loại VISA là visa du lịch, VISA thương mại và Giấy phép tạm trú

Bài viết này chúng ta đề cập đến VISA lưu trú. Hồ sơ làm visa đi Xklđ Đài Loan cần các giấy tờ sau:

  1. Hộ chiếu có hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng
  2. Form khai xin cấp visa
  3. Hai ảnh kích thướng 4x6cm, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
  4. Giấy phép chiêu mộ
  5. Giấy phép nhập cảnh
  6. Phiếu thẩm định của chủ lao động tại Đài Loan cho cá nhân đó
  7. Thư yêu cầu cấp visa của chu lao động
  8. Giấy ủy quyền của chủ lao động
  9. Giấy chứng nhận sức khỏe, lý lịch tư pháp còn hiệu lực
  10. Bản cam kết về lương có chữ ký của người lao động

Làm visa thì người lao động có thể tự làm hoặc nhờ công ty xuất khẩu lao động glodeco làm, nhưng điều quan trọng nhất với người lao động là chọn được công ty xuất khẩu lao động uy tín, chuyên nghiệp vì lợi ích của người lao động là phải có giấy phép của Bộ Lao Động – Thương Binh – Xã Hội cấp nội dung là đưa lao động ra nước ngoài làm việc có thời hạn, Ngoài ra công ty còn phổ biến những kiến thức về QUYỀN LỢI của người lao động, bên cạnh các nghĩa vụ khác.

Trên đây bài viết về “Hồ sơ làm VISA đi xklđ Đài Loan” hi vọng phần nào giúp các bạn hiểu thêm về thủ tục XKLĐ Đài Loan.

Mọi thông tin, giải đáp xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU
Địa chỉ: số 7,8,9 – LK4, KĐT Đại Thanh, Cầu Tó, Thanh Trì, Hà Nội.
DĐ: 01694.856.336
Email: hotro@xkldglodeco.com

Xem thêm: xuất khẩu lao động đài loan, xuất khẩu lao động nhật bản

 

 

Comments

comments

BÌNH LUẬN