Thông báo tuyển du học vừa học vừa làm tại Hàn...

Thông báo tuyển du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc

0
64
du hoc vua hoc vua lam tai han quoc
du-hoc-vua-hoc-vua-lam-tai-han-quoc

Hàn Quốc là một trong những quốc gia được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn theo học bởi nền giáo dục chất lượng, uy tín, môi trường thân thiện, bằng cấp được công nhận rộng rãi trên thế giới. Công việc làm thêm dễ tìm và lương cao là điểm thu hút du học sinh.

du hoc vua hoc vua lam tai han quoc
du-hoc-vua-hoc-vua-lam-tai-han-quoc

– Căn cứ theo hợp đồng liên kết đào tạo nhân lực ngoài nước.
– Căn cứ theo nguyện vọng, nhu cầu của du học sinh.

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH DU HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI HÀN QUỐC
————&————

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Kinh doanh Toàn Cầu (GLODECO., JSC) là đơn vị được cơ quan Nhà nước cấp phép tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho du học sinh sang học tập tại tất cả các trường  Đại học tại Hàn Quốc ( Giấy chứng nhận số 11339/CN-SGD&ĐT). Chúng tôi xin trân trọng thông báo liên tục tuyển sinh du học Hàn Quốc – Hệ vừa học vừa làm như sau :

1. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH
Hàn quốc là một trong những quốc gia được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn theo học bởi nền giáo dục chất lượng, uy tín, môi trường thân thiện, bằng cấp được công nhận rộng rãi trên thế giới. Đặc biệt với những ưu điểm vượt trội như vậy nhưng chi phí du học tại Hàn Quốc tương đối hợp lý so với Mỹ, Canada, Anh, … Do đó, số lượng sinh viên Việt Nam lựa chọn du học Hàn Quốc ngày càng tăng.

Việc làm thêm tại Hàn Quốc là hợp pháp, vô cùng đa dạng và dễ tìm. Chính phủ Hàn Quốc cho phép sinh viên đi làm thêm sau khi học tiếng Hàn 06 tháng. Lương làm thêm của Du học sinh sẽ tính theo giờ, thu nhập bình quân 25-30 triệu/ tháng, tùy vào tính chất công việc, thời gian làm việc và khả năng tiếng Hàn của từng người .

2ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

  • Độ tuổi từ 18 ~ 26 đối với học sinh tốt nghiệp THPT trở lên hoặc thời gian từ khi tốt nghiệp trường cuối cùng đến thời điểm nộp hồ sơ du học Hàn Quốc không quá 03 năm.
  • Không có tiền án, tiền sự ; có sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm, hiểm nghèo.
  • Không yêu cầu về chiều cao, cân nặng, hình thức, có săm không ảnh hưởng.
  • Chưa từng bị cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc với bất kì hình thức nào hoặc chưa từng bị từ chối cấp visa vào Hàn Quốc.

3. THỜI GIAN KHAI GIẢNG VÀ NHẬN HỒ SƠ

  • Các trường Hàn Quốc khi giảng 2 – 4 kỳ/năm ( tùy từng trường) vào các tháng 3, 6, 9, 12 hàng năm.
  • Hạn chốt nhận hồ sơ: trước 03 tháng so với kỳ khai giảng.

4. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình học D4-1:
  • Thời gian học: Từ 2 đến 4 tiếng buổi sáng, 5 buổi / 01 tuần. Học tiếng từ 4 đến 6 tháng  sau đó chuyển sang trường khác tuần học một buổi còn lại toàn thời gian là đi làm.
  • Học viên được lựa chọn học chuyên ngành của Nhà trường hoặc đăng ký học tại các trường mà Nhà trường liên kết đào tạo. Học xong chuyên ngành, học viên được chuyển sang visa E7 (được bảo lãnh gia đình sang sinh sống và làm việc).
  • Khi học lên chuyên ngành thời gian học ít hơn. Thời gian còn lại tạo điều kiện cho học sinh đi làm.
Chương trình học D4-6
  • Du học nghề đảm bảo visa 100%
  • Quy trình học: Từ thứ 2 đến thứ 4 học 4h/ngày; Thứ 5 học 3h/ngày. Thời gian còn lại nghỉ.
  • Qua Hàn học tiếng Hàn 6 tháng rồi chuyển lên học chuyên ngành. Đi học đủ số tiết học được cấp học bổng.
  • Quá trình học là 3 năm, sau 3 năm theo học đầy đủ được chuyển đổi visa E7. Trong quá trình học được giới thiệu việc làm thêm ở ngoài giờ học.
  • Đạt Topik 2, học viên sẽ học lên cao đẳng, đại học tại Hàn Quốc, sau khi tốt nghiệp trường chuyển đổi sang visa E7.
  • Học tiếng Hàn 06 tháng:
  • Thi đạt Topik được chuyển sang visa D2:

5. ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN VÀ CHI PHÍ XUẤT CẢNH

  • Học phí đào tạo tiếng Hàn: Theo quy định (Học sinh tham gia khóa đào tạo tiếng Hàn tại Công ty trong thời gian 2-3 tháng), học phí: 7.000.000 đ  bao gồm tiền ở, điện nước (Miễn phí cho 20 học viên đăng ký sớm nhất)
  • Chi phí tư vấn, dịch thuật công chứng hồ sơ, xin thư mời, chi phí gửi hồ sơ, chuẩn bị hồ sơ xin visa, hỗ trợ chứng minh tài chính (nếu có)…. theo quy định.
  • Các khoản phí tại Hàn Quốc: Học phí, KTX … sinh viên đóng theo hóa đơn của nhà trường.
  • (Tùy theo từng trường: khoảng từ 8.500-10.000 USD bao gồm học phí tiếng Hàn (6 tháng đầu), phí ở ký túc xá (6 tháng đầu), phí bảo hiểm 01 năm, chi phí hồ sơ, dịch thuật, lệ phí visa, vé máy bay một chiều sang Hàn Quốc, không bao gồm chi phí mục 5.1)

6HỒ SƠ

  • Hộ chiếu, 10 ảnh 4×6 (phông nền trắng).
  • Hộ khẩu, Giấy khai sinh học sinh, CMTND của học sinh, bố, mẹ (bản gốc + 02 bản photo công chứng).
  • Bằng cấp cao nhất + Bảng điểm hoặc Học bạ (bản gốc + 02 bản photo công chứng).
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm ngân hàng có từ 10.000 USD (miễn phí bao trọn gói thủ tục).
  • Chứng minh thu nhập của bố, mẹ.
  • Các giấy tờ phải trùng khớp họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMTND, địa chỉ thường trú.

7. YÊU CẦU

  • Học sinh không được bỏ trốn trong thời gian du học tại hàn Quốc.
  • Đặt cọc chống trốn: Ký bảo lãnh luật sư và cọc sổ đỏ, trả lại sau khi xuất cảnh 07 tháng.

8. CÁC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ ĐỐI VỚI HỌC VIÊN

  • Tư vấn, chọn trường, ngành học.
  • Xin thư mời học.
  • Hướng dẫn chứng minh tài chính.
  • Hướng dẫn chứng minh thu nhập của bố mẹ.
  • Hoàn tất hồ sơ xin visa.
  • Tìm nhà ở và sắp xếp đón sân bay bên nước ngoài.
  • Hỗ trợ trong suốt quá trình học tại nước ngoài, hướng dẫn phụ huynh sang thăm con khi đang học.

9.  CAM KẾT CỦA CÔNG TY
Đạt visa 100% (Học sinh sẽ không được cấp visa nếu bằng cấp hay học bạ/ bảng điểm là giả hay sửa chữa hoặc có người thân trong hộ khẩu cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc).

Mọi chi tiết, thắc mắc vui lòng liên hệ để được tư vấn.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU
Địa chỉ: số 7,8,9 – LK4, KĐT Đại Thanh, Cầu Tó, Thanh Trì, Hà Nội.
DĐ: 01694. 856 .336
Xem thêm: xklđ đài loan , xklđ nhật bản

Comments

comments

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY