Đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ở đâu?

0
136

Em năm nay 25 tuổi, quê tại Thái Nguyên, đã tốt nghiệp đại học công nghiệp Hà Nội và có kinh nghiệm 3 năm làm việc. Hiện em muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì đăng ký thế nào?  Chi phí đi hết khoảng bao nhiêu? Đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ở đâu Uy Tín?

dang-ky-di-xkld-nhat-ban-o-dau
dang-ky-di-xkld-nhat-ban-o-dau

Chuyên gia tư vấn xuất khẩu lao động từ trả lời

Chào bạn! Theo thông tin chúng tôi được biết hiện Nhật Bản đang có nhu cầu tuyền dụng khoảng 150.000 lao động làm việc trong lĩnh vực xây dựng để tái thiết các thành phố sau thảm họa động đất cũng như xây dựng các công trình phục vụ cho thế vận hội 2020. Các công ty xây dựng Nhật cũng như các nghiệp đoàn Nhật Bản đang ưu ái nhiều cho lao động Việt Nam trong lĩnh vực này.

Mới đây, chính phủ Nhật cũng đã thông qua luật cho phép tăng thời hạn lưu trú cho lao động lĩnh vực xây dựng từ 3 lên 5 năm. Trường hợp của bạn đã tốt nghiệp đại học xây dựng và kinh nghiệm làm việc bạn đã có thì khả năng trúng tuyển các đơn hàng là khá cao.

Về chi phí, giữa các đơn hàng và các công ty sẽ có sự chênh lệch khác nhau, tuy nhiên thường rơi vào khoảng trên dưới 5.000 USD/người và 3.000 USD ký quỹ.

Bạn hiện đang sống tại Phú Thọ nên  có thể đăng ký ở các công ty xuất khẩu lao động khu vực phía Bắc. Tại Hà Nội bạn có thể tham khảo Công ty GLODECO tại số 7,8,9 KĐT Đại Thanh,Cầu Tó, Thanh Trì Hà Nội  hoặc xem danh sách 214 công ty xuất khẩu lao động uy tín có giấy phép hoạt động hiện nay.

GLODECO nói không với môi giới, hướng tới lợi ích người lao động!

Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Trên đây là giáp đáp  của XKLĐ GLODECO, các bạn quan tâm có thể liên hệ tới các thông tin bên dưới:

Mọi chi tiết, thắc mắc xin liên hệ để được tư vấn.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU
Địa chỉ: số 7,8,9 – LK4, KĐT Đại Thanh, Cầu Tó, Thanh Trì, Hà Nội.
DĐ: 01694. 856 .336
Xem thêm: xklđ đài loan , xklđ nhật bản

Comments

comments

BÌNH LUẬN